Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bộ thiết bị họp trực tuyến bao gồm các thiết bị như webcam, micro thu âm đảm bảo cho cuộc họp trực tuyến, làm việc, giảng dạy online trở nên hiệu quả nhất.

Một bộ thiết bị họp trực tuyến bao gồm những thiết bị nào?

Thông thường, để đảm bảo duy trì xuyên suốt một cuộc họp trực tuyến, học tập online, ngoài phần mềm và đường truyền mạng internet ổn định, phần thiết bị hình ảnh và âm thanh đóng một vai trò hết sức quan trọng.

Lựa chọn Micro họp trực tuyến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại micro họp trực tuyến hội nghị truyền hình với các mẫu mã, tính năng, công dụng và thương hiệu khác nhau. Vì vậy để chọn được một micro họp online phù hợp với doanh nghiệp tổ chức của mình bạn cần quan tâm một số tiêu chí sau:

  • Nguồn gốc sản phẩm: Micro họp online đến từ các thương hiệu uy tín được tin dùng trên thị trường sẽ đi kèm với chất lượng sản phẩm tốt cùng những tính năng vượt trội. Maono, Acltron, eMeet… là những cái tên luôn được lựa chọn hàng đầu khi chọn mua các sản phẩm Micro họp trực tuyến.
  • Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng: Để chọn được một chiếc Micro phù hợp thì bạn cần xác định dõ nhu cầu sử dụng của mình. Xác định nhu cầu rất quan trọng, buổi họp trực tuyến có bao nhiêu người tham gia, cần loại mic đa hướng hay loại mic cổ ngỗng cho một người dùng…
  • Lựa chọn theo tính năng: Các dòng micro họp trực tuyến hiện nay có nhiều tính năng mới lên bạn cần xác định những tính năng cần thiết cho nhu cầu của mình. Chẳng hạn như bạn đã có loa hay chưa nếu chưa có loa bạn có thể lựa chọn dòng micro kèm loa họp trực tuyến. Nếu bạn không muốn loại có dây  thì hoàn toàn có thể lựa chọn loại micro họp trực tuyến không dây.
  • Cổng kết nối của Micro: Tiếp theo bạn cần xác định xem bạn sửa dụng với thiết bị gì. Nếu bạn dùng với máy tính thì hoàn toàn có thể lựa chọn loại micro họp trực tuyến usb cắm trực tiếp vào cổng USB của máy tính và dùng. Nếu bạn dùng với Amply hoặc hệ thống ấm thanh khác thì có thể chọn loại Micro họp trực tuyến không dây.
  • Phạm vi hoạt động của micro: Phạm vi hoạt động của micro hội nghị trực tuyến cũng là một tiêu trí quan trọng bạn cần xem. Micro có nhiều loại với phạm vi thu khác nhau. Như micro đa hướng sẽ thu tốt ở phạm vi 3 đến 10m dùng cho phòng họp từ 5 đến 20 người họp. Micro họp trực tuyến cổ ngỗng thì sẽ dùng cho một người nghĩa là mỗi người phải có một micro riêng…

Những lưu ý khi chọn mua webcam họp online

Để có thể chọn mua được một webcam họp trực tuyến tốt bạn cần biết những lưu ý sau:

  • Nhu cầu sử dụng: Đầu tiên khi chọn mua webcam họp online thì bạn cần quan tâm đến nhu cầu sử dụng của mình. Sử dụng cho phòng họp nhiều người hay chỉ cần cho một đến hai người họp.
  • Tính năng sản phẩm: Tiếp theo ta cần quan tâm đến tính năng của sản phẩm. Tính năng cũng rất là quan trọng nếu bạn chọn loại ít tính năng mà nhu cầu của bạn lại nhiều hơn thế. Chọn loại nhiều tính năng mà nhu cầu sử dụng lại không hết sẽ dấn đến lãng phí. Một số webcam tích hợp micro và loa họp trực tuyến lên bạn cần lựa chọn cho phù hợp.
  • Chất lượng và góc quét: Để có một buổi họp thành công chất lượng và góc quét của webcam họp trực tuyến hội nghị truyền hình cũng rất quan trọng. Đa số các loại webcam hỗ trợ họp online hiện nay đều có chất lượng HD đến Full HD. Về góc quét cũng phải quan tâm xem phòng mình có rộng không góc của webcam có quan sát được hết không.
  • Nguồn gốc xuất xứ: Một webcam họp trực tuyến chất lượng đi kèm với đó sẽ đến từ thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ dõ dàng và đang được sử dụng nhiều hiện nay. eMeet, logitech.. đều là những thương hiệu được sử dụng nhiều hiện nay trong đó eMeet là thương hiệu mới nhưng chất lượng của nó thật sự được người dùng đáng giá rất cao.

Giá của một bộ thiết bị họp trực tuyến

Hiện nay có rất nhiều loại bộ thiết bị họp trực tuyến trên thị trường đến từ các thương hiệu, mẫu mã và tính năng khác nhau. Chính vì thế giá của thiết bị cũng khác nhau nhiều, có những bộ thiết bị họp trực tuyến giá rẻ, có loại giá lại rất cao đến cả trăm triệu đồng. Vậy trước khi chọn mua thiết bị bạn cần quan tâm đến giá sản phẩm để chọn mua cho đúng sản phẩm mình cần mà chất lượng cao.

Mua bộ thiết bị họp trực tuyến ở đâu?

Không khó để bạn có thể tìm được địa chỉ cửa hàng bán bộ thiết bị họp trực tuyến hay các trang web cung cấp các sản phẩm nay. Bạn như bị lạc vào một ma trận thiết bị và không biết phải chọn cái nào  cho phù hợp. Bởi không phải cửa hàng nào trang Web nào cũng bán hàng chính hãng chất lượng cao.

Nếu bạn chưa biết có thể chọn mua bộ thiết bị họp trực tuyến ở đâu hãy để Bendigi giúp bạn. Bạn sẽ được tư vấn tận tình chu đáo, có thể đến cửa hàng để test thử sản phẩm. Bendigi cam kết sản sản phẩm chính hãng 100% chính sách bảo hành cụ thể, cam kết hòa tiền 111% nếu hàng không phải chính hãng.

0