Hiển thị tất cả 2 kết quả

Combo Livestream
Combo thu âm
-28%
Hết hàng
-30%
1.480.000Giá niêm yết: 2.100.000

Bộ Micro hát livestream hát karaoke là gì?

Bộ mic Livestream hay còn gọi là Combo Livestream Karaoke là tập hợp các thiết bị âm thanh lại để tạo thành bộ Livestream hoàn chỉnh. Với bộ Mic Livestream bạn có thể hát karaoke mọi lúc mợi nơi, hát livestream trực tiếp trên facebook và các nền tảng hát karaoke khác. Bạn có thể thu âm lại bản hát livestream đấy làm kỷ niệm hoặc gửi cho bạn bè. Bộ Livestream chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm được nhiều việc hơn thế như thu âm đọc, dạy học trực tuyến…

Những lưu ý gì khi chọn mua combo bộ mic thu âm livestream.

– Thương hiệu sản phẩm: Thương hiệu uy tín luôn đi kèm chất lượng sản phẩm tốt, nhiều tính năng nổi bật. Để chọn mua một bộ Mic Livestream sẽ là một tập hợp của nhiều thiết bị phụ kiện khác nhau chính vì thế mình phải chọn từng loại hoặc chọn combo được xây dựng trước của hãng hoặc của nhà cung cấp, cửa hàng bán sản phẩm.

– Tính năng của combo livestream: Bộ thu âm livestream trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, mỗi loại có một tính năng khác nhau. Một trong những tính năng nổi bật của các bộ karaoke livestream hiện này như: Hiệu ứng echo, hiệu ứng hát karaoke, chế độ MC, Chế độ nghe nhạc, Chế độ thu âm không kèm hiệu ứng…

– Nhu cầu sử dụng: Bạn sử dụng bMicro Livestream với nhu cầu là gì? Để hát karaoke livestream, thu âm giọng đọc, nói nhưng cần chỉnh sửa chất âm thêm hiệu ứng, dùng để hát karaoke ra loa để mọi người cùng xem. Chính vì thế bạn cần xác định nhu cầu của mình đề chọn mua bộ mic livestream phù hợp bởi mỗi bộ sẽ có những tính năng khác nhau nhé.

– Giá bộ livestream là bao nhiêu: Giá bộ Mic hát Karaoke Livestream hiện nay có rất nhiều mưc khác nhau. Nhiều bạn thắc mắc cùng Sound card livestream và Micro hát Livestream nhưng giá các bộ lại khác nhau. Đúng nó khác nhau phụ thuộc vào các phụ kiện đi kèm nữa. Giá của bộ hát Livestream hiện nay giao động từ vài trăm ngàn đồng cho đến hơn trục triệu đồng. Có rất nhiều bộ micro livestream giá rẻ chất lượng rất tốt hoàn toán đáp ứng được nhu cầu. Chính vì thế bạn cần cân đối xem có thể đầu tư với trọn bộ thu âm tại nhà giá rẻ để chọn mua cho phù hợp.

Combo Livestream hát karaoke online.

Một bộ hát livestream nếu chỉ có sound card livestream và mic hát karaoke livestream là chưa đủ. Đó mới chỉ là 2 thiết bị chính, để chúng có thể hoạt động cần nhiều các thiết bị và phụ kiện bổ trợ khác đi kèm. Mỗi thành phần sẽ có chức năng riêng: thu – truyền tín hiệu, xử lý âm thanh, lọc tạp âm, điều chỉnh âm thanh,… góp chung vào việc tạo ra các bản thu hoàn hảo.

Thiết bị cần có trong một bộ livestream chuyên nghiệp

– Soundcard Livestream

Có thể coi soundcard livestream là phòng thu mini tích hợp trên một thiết bị. Soundcard mang chức năng thu âm và chỉnh sửa âm thanh, tạo hiệu ứng đưa đến đầu ra cho các thiết bị khác. Sử dụng sound card livestream cho ra bản nhạc hay và sinh động hơn. Nó cũng chính là cầu nối kết nối các thiết bị khác của bộ livestream để có được một bản live hoàn hảo.

– Mic thu âm hát live stream

Mic thu tín hiệu âm thanh đưa vào sound card. Combo bộ mic thu âm livestream là một trong những thành phần chính quan trọng nhất của combo livestream karaoke. Lưa chọn micro để livestream vô cùng phong phú với nhiều loại và giá thành khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện mà bạn có thể chọn mua một chiếc phù hợp với mình, điều quan trọng là hãy tìm hiểu và xem xét thật kỹ trước khi mua. Bạn có thể tham khảo các thiết bị hát Karaoke Livestream của SmartBuy với đa dạng lựa chọn về micro đáp ứng cho nhu cầu livestream.

Thiết bị khác trong bộ livestream karaoke

– Nguồn

Một số mic thu âm hát loại condenser yêu cầu cần có nguồn 48V mới có thể hoạt động, do đó, nguồn Phantom 48V cũng thường là một phần quan trọng trong một bộ mic hát livestream.

– Tai nghe kiểm âm

Hỗ trợ kiểm tra âm thanh của bản thu khi chỉnh sửa, cho chất lượng âm thanh thực để người dùng điều chỉnh một cách chính xác, cho chất lượng hay nhất.

– Các loại dây tín hiệu, dây livestream, jack chuyển đổi

Có chức năng truyền tín hiệu giữa các thiết bị của Combo thiết bị Livestream: sound card, mic, điện thoại, PC,… Thiết bị âm thanh có rất nhiều chuẩn kết nối các nhau có thễ dẫn đến không tương thích giữa 2 thiết bị, khi đó sẽ cần sử dụng thêm jack chuyển đổi.

– Màng lọc âm, Chân kẹp bàn, giá đỡ

Có chức năng cố định, bảo vệ micro khỏi rung chuyển, lọc bớt âm gió, âm tạp cũng như khiến bộ karaoke livestream trông thật chuyên nghiệp.

Để thuận tiện cho khách hàng, Bendigi đã tạo sẵn các bộ Mic thu âm Livestream hát karaoke chuyên nghiệp đầy đủ với nhiều lựa chọn khác nhau ở nhiều mức giá, thương hiệu,… mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú và đảm bảo đầy đủ mọi item cần thiết cho một Combo Livestream Karaoke. Mỗi combo đều được đi kèm với các phần quà tặng hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí vận chuyển toàn quốc. Các sản phẩm do Bendigi cung cấp đều là các sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành đầy đủ, hỗ trợ kỹ thuật sau khi mua hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

0