Hiển thị tất cả 6 kết quả

Micro đa hướng
Micro thu âm Dynamic
Micro thu âm định hướng
Micro thu âm không dây
Micro thu âm cho máy tính
Micro thu âm phòng thu
Micro cho điện thoại
Micro cho máy ảnh - máy quay phim
Micro cổng USB
Micro thu nhạc cụ
Micro cài áo
-28%
790.000Giá niêm yết: 1.090.000
4 đánh giá
-23%
990.000Giá niêm yết: 1.290.000
3 đánh giá
-56%
390.000Giá niêm yết: 890.000
4 đánh giá
-37%
Hết hàng
690.000Giá niêm yết: 1.090.000
2 đánh giá
-25%
Hết hàng
1.390.000Giá niêm yết: 1.790.000
6 đánh giá
-25%
2.490.000Giá niêm yết: 3.190.000
4 đánh giá

1. Micro thu âm cài áo là gì?

Mic thu âm cài áo là dòng micro được thiết kế đặc biệt với kích thước nhỏ dùng để cài ở cổ áo người sử dụng. Với hướng thu 360 độ xung quanh phạm vi của mic ghi âm cài áo cho chất lượng âm thanh to rõ ràng không bị méo tiếng và có khả năng lọc ồn. Tùy thuộc vào từng loại mic mà có cách sử dụng khác nhau. Micro gắn áo sẽ được kết nối với thiết bị thu âm nhu điện thoại, máy ảnh, máy quay, máy tính.

2. Mic thu âm cài áo có những loại nào?

Hiện này trên thị trường có hai loại micro gắn áo chính là Micro thu âm cài áo không dây mic thu âm cài áo có dây.

Micro thu âm cài áo không dây

Là dòng micro thu âm sẽ có 2 thiết bị chính là Transmitter và Reccever. Transmitter được gắn ở cổ áo người thu âm, khi nhận được âm thanh sẽ truyền tín hiệu không dây đến Reccever. Từ Reccever ta kết nối với thiết bị như điện thoại, máy ảnh, máy quay… để thu âm.

  • Ưu điểm: Micro gắn áo không dây cho phép bạn thu ở khoảng cách xa từ bị trí thu đến vị trí người nói 20 đến 150m tùy loại. Micro gắn áo không dây chuyên nghiệp cho bạn khả năng lọc tiếng ồn, chống nhiễu sóng, cắt giảm tần số cao. Có thể nâng cấp thêm nhiều mic thu âm gắn áo nếu có nhu cầu dùng cho nhiều người. Thiết kế nhỏ gọn nhiều kểu dáng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu công việc để chọn loại phù hợp. Nếu bạn cần di chuyển nhiều ở khoảng cách xa thì micro gắn áo không dây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
  • Nhược điểm: Mic thu âm cài áo lọc tiếng ồn sẽ có giá cao hơn loại có dây, sử dụng pin lên phải thay pin hoặc sạc pin mới có thể sử dụng được.

Mic thu âm cài áo có dây

Là dòng micro nhỏ cài áo có dây cắm trược tiếp vào thiết bị thu âm. Nghĩa là sẽ có micro mini cài áo để người nói thu âm, khi thu được âm thanh sẽ truyền tín hiệu qua dây dẫn từ mic gắn áo đến jack cắm và từ jack cắm chúng ta cắm vào thiết bị như điện thoại, máy tính, máy ảnh để thu âm.

  • Ưu điểm của micro gắn cổ áo có dây: Đầu tiên phải kể đến là chi phí mua mic có dây rẻ hơn nhiều so với loại không dây. Tín hiệu âm thanh được truyền ổn định, âm thanh to rõ ràng không bị méo tiếng.
  • Nhược điểm:  Là loại mic thu âm cài áo có dây nên khi thu âm việc di chuyển lại sẽ cảm thấy vướng víu khó chịu. Nếu sử dụng cho máy ảnh máy quay vẫn cần phải lắp pin mới có thể sử dụng được.

3. Micro cài áo sử dụng nhiều trong lĩnh vực nào?

Micro cài áo được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực liên quan nhiều đến truyền hình, video, Vlog, micro cài áo livestream… Được sự dụng phổ biến trên các sân khấu diễn xuất, gameshow, truyền hình thực tế, hội thảo…Chính vì được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như hiện nay lên microphone cài áo đang rất được phổ biến không khó để tìm mua ngoài thị trường.

4. Các hãng micro thu âm cài áo được sử dụng nhiều hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng micro gài áo các mã hàng, hãng sản xuất khác nhau và việc mua micro cài áo ở đầu cũng rất đơn giản. Những rất khó để người dùng có thể lựa chọn cho mình chiếc mic chất lượng của các thương hiệu uy tín. Vậy Bendigi sẽ đưa ra những gợi ý về các hãng sản xuất thiết bị micro uy tín hiện nay như Synco, Benmica, Rode, DJI,….

Micro thu âm cài áo Benmica

Benmica là thương hiệu micro thu âm gắn áo là hãng đúng tiêu chí Ngon Bổ Rẻ. Benmica luôn là một trong những loại mic thu âm cài áo giá rẻ nhất thị trường hiện nay nhưng chất lượng không hề thua kém gì những loại khác. Nếu để chọn một chiếc Micro livestream cài áo thì Benmica là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Micro thu âm cài áo Synco

Micro nhỏ cài áo Synco là thương hiệu của China nhưng sản phẩm của họ đang được tin dùng phổ biến ở các nước Châu Âu với yêu cầu khắt khe khó tính về chất lượng. Ỏ Việt Nam ta cũng vậy tuy mới nhưng đang được rất nhiều người tin dùng bởi chất lượng và những tính năng mà nó mang lại.

Mic cào áo thu âm Maono

Mano cũng giống thương hiệu Synco đều xuất xứ từ China nhưng là hàng hãng lên chất lượng của sản phẩm rất tốt. Maona chuyên cung cấp các loại sản phẩm thiết bị thu âm chất lượng, mic thu âm cài áo giá rẻ với nhiều mẫu mã khác nhau. Với vị thế của mình đã được khẳng định ở thị trường Mỹ khó tính, Từ khi được Bendigi nhập khẩu chính hãng về Việt Nam Maono cũng đang được đông đảo người dùng đón nhận.

4. Giá Micro thu âm cài áo là bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại micro thu âm cài áo với các mẫu mã, thương hiệu và giá cũng khác nhau. Đối với những loại mic thu âm cài áo có dây giá sẽ rẻ hơn giao động từ 180.000đ trở lên. Đối với loại micro cài áo thu âm không dây chuyên nghiệp giá sẽ cao hơn giao động từ hơn 1 triệu đồng đến cả chục triệu đồng tùy từng loại.

0