Hiển thị tất cả 2 kết quả

Micro cài áo
Micro cho điện thoại
Micro thu âm Dynamic
Micro thu âm định hướng
Micro thu âm không dây
Micro thu âm cho máy tính
Micro thu âm phòng thu
Micro cổng USB
Micro thu nhạc cụ
Micro cho máy ảnh - máy quay phim
Micro đa hướng
-25%
Hết hàng
1.390.000Giá niêm yết: 1.790.000
6 đánh giá
-25%
2.490.000Giá niêm yết: 3.190.000
4 đánh giá

Mic thu âm cho máy ảnh máy quay là gì?

Micro máy ảnh hay còn gọi là mic thu âm cho máy ảnh, mic thu âm máy quay là loại micro hỗ trợ cho máy ảnh máy quay thu âm được tốt hơn với những bản thu âm chất lượng cao không bị rèn méo tiếng. Được thiết kế với các cổng cắm chuyên dụng phù hợp với các cổng cắm của từng loại máy ảnh, máy quay có trên thị trường hiện nay.

Tiêu chí chọn mua micro thu âm cho máy ảnh máy quay.

Trước khi chọn mua bất kỳ một sản phẩm thiết bị điện tử nào và Micro thu âm cho máy ảnh cũng vậy bạn cần có những tiêu chí để chọn mua và sau đây là những tiêu chí bạn có thể tham khảo.

– Hãng sản xuất: Đúng vậy hãng sản suất là những tiêu chí luôn được nhắc đến hàng đầu khi chọn mua micro máy quay, Micro máy ảnh bởi mỗi thương hiệu chất lượng cũng hoàn toàn khác nhau. Thương hiệu uy tín luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, nhiều tính năng vượt trội. Rode, Synco, Maono, Boya… là những thương hiệu không thể bỏ qua khi chọn mua micro thu âm cho máy ảnh quay phim chuyên nghiệp.

– Nhu cầu sử dụng: Tiếp theo bạn cần xác định xe nhu cầu sử dụng của mình là gì. Mỗi chiếc mic thu âm cho máy ảnh sẽ giúp bạn ở những nhu cầu sử dụng khác nhau để có hiệu quả cao nhất. Bạn sử dụng để thu âm mấy người, sử dụng với mục đích như nào quay Youtube, Vlog… Bạn cần di chuyển nhiều không từ vị trí đặt máy quay đến vị trí thu âm là bao xa… Bởi sẽ có những loại Micro cho máy ảnh dslr có dây và Micro cho máy quay không dây

– Tính năng sản phẩm: Micro quay phim sẽ có những tính năng khác nhau mà bận cần quan tâm. Thông thường những tính năng được trang bị trên micro ghi âm máy ảnh như: Lọc tiếng ồn, Cắt âm tần số cao, điều chỉnh đầu ra, khoảng cách hoạt động, thời lượng pin….

– Cổng kết nối: micro máy ảnh, micro máy quay sẽ có nhiều loại và các cổng kết nối cũng khác nhau. Bạn cần xem máy ảnh, máy quay của bạn có cổng cắm là gì để chọn mua loại cho phù hợp.

Các loại micro thu âm cho máy ảnh máy quay phổ biến hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại micro thu âm cho máy ảnh, micro quay phim chuyên nghiệp mỗi loại sẽ có những tính năng và cách sử dụng khác nhau. Nhưng ở đây mình sẽ chia ra làm 2 loại chính mà loại micro máy ảnh có dây và Mic thu âm máy quay không dây.

– Mic thu âm không dây cho máy ảnh: Là loại mciro cho máy ảnh máy quay có 2 thiết bị là thiết bị thu và thiết bị phát. Micro chính là thiết bị phát, khi thu được âm thanh sẽ phát tín hiệu không dây đến thiết bị nhận qua hình thức không dây. Thiết bị nhận được tín hiệu sẽ truyền đến thiết bị thu như máy ảnh, máy quay bằng dây kết nối.

     + Ưu điểm: micro thu âm không dây cho máy ảnh cho phép bạn thu ở khoảng cách xa từ bị trí thu đến vị trí người nói 20 đến 100m tùy loại. Micro máy quay không dây chuyên nghiệp cho bạn khả năng lọc tiếng ông, chống nhiễu sóng, cắt giảm tần số cao. Có thể nâng cấp thêm nhiều mic thu có nhu cầu dùng cho nhiều ngươi. Thiết kế nhỏ gọn nhiều kểu dáng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu công việc để chọn loại phù hợp. Nếu bạn cần di chuyển nhiều ở khoảng cách xa thì micro thu âm máy quay phim không dây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

+ Nhược điểm: Micro không dây máy quay sẽ có giá cao hơn loại có dây, sử dụng pin lên phải thay pin hoặc sạc pin mới có thể sử dụng được.

– Micro máy ảnh có dây: Là loại micro máy ảnh, máy quay có dây cắm trực tiếp vào máy ảnh để thu âm, Dây của loại mic này dài thông thường khoảng 6m.

     + Ưu điểm của máy quay có dây: Đầu tiên phải kể đến là chi phí mua mic có dây rẻ hơn nhiều so với loại không dây. Tín hiệu âm thanh được truyền ổn định, âm thanh to rõ dàng không bị méo tiếng.

     + Nhược điểm:  Là loại micro gắn vào máy quay có dây lên khi thu âm việc di chuyển lại sẽ cảm thấy vướng víu khó chụi. Nếu sử dụng cho máy ảnh máy quay vẫn cần phải lắp pin mới có thể sử dụng được.

Giá của micro thu âm cho máy ảnh máy quay

Có nhiều loại mic cho máy quaymic cho máy ảnh với những mực giá khác nhau tùy từng loại cũng như thương hiệu. Thông thường đối với những loại mic có dây giá sẽ rẻ và giao động từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu đồng. Micro thu âm không dây cho máy ảnh sẽ có giá cao hơn bởi tính năng sản phẩm và sư dụng tín hiệu không dây. Micro không dây máy quay giá sẽ giao động từ khoảng hơn 1 triệu đồng  cho đến vài chục triệu đồng tùy vào thương hiệu, tính năng và số lượng mic không dây bạn sử dụng.

Mua micro máy ảnh quay phim chuyên nghiệp ở đâu.

Không có để bạn có thể tìm được địa chỉ bán Micro máy quay hiện nay bởi có rất nhiều bên bán. Nếu không muốn ra ngoài bạn có thể lượng một vòng trên web cũng có nhiều trang web để bạn mua micro máy ảnh. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng bán sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Chính vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ cửa hàng đó có chuyên về thiết bị âm thanh thu âm không chính sách bảo hành như nào có uy tín không trước khi chọn mua.

Nếu bạn vẫn khó khăn không biết chọn mua mic thu âm cho máy ảnh bên nào uy tín hãy để Bendigi giúp bạn. Bạn sẽ nhận được tư vấn tận tình chu đáo từ nhân viên bán hàng, sản phẩm micro thu âm máy ảnh cam kết chính hãng chất lượng cao lên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

0