Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Micro cổ ngỗng là một thiết bị thu âm có chức năng như những dòng micro thông thường khác. Tuy nhiên về cấu tạo được thiết kế riêng biệt về hình thước bên ngoài và phạm vi thu. Về hình thưc bên ngoài thì thân micro cổ ngỗng được thiết kế cao có thể điều chỉnh bằng cách dùng tay uốn hướng micro theo đúng hướng mình ngồi. Nhìn bên ngoài sẽ giống với cổ con ngỗng lên đặt tên là micro cổ ngỗng. Còn về hướng thu thì micro cổ ngỗng thiết kế hướng thu ở phạm vi gần người dùng cần nói sát micro hơn.

Tính năng của micro cổng ngỗng

– Micro cổ ngỗng cung cấp cho bạn hướng thu đa hướng ở phạm vi hẹp nhờ vậy bạn có thể thu tiếng dễ sàng ở bất kỳ hướng nào của micro.

– Thiết kế kiểu cổ ngống dễ dàng điều chỉnh micro cho phù hợp với tư thế người thu.

– Có nút bật tắt điều chỉnh âm lượng ngày trên đế của micro

– Dễ dàng kết nối với các thiết bị họp trực tuyến khác.

– Khả năng lọc tiếng ồn cực đỉnh, giảm hú cũng như các loại tạp âm nên micro cổ ngỗng sẽ giúp âm thanh phát ra chân thực, rõ nét.

– Với khả năng hút âm vô cùng tốt, micro cổ ngỗng có thể đáp ứng được các dải tần số khác nhau.

Cá loại micro cổ ngỗng phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường đang phổ biến ba loại chính là Micro cổ ngỗng có dây, Micro cổng ngỗng không dây và loại micro cổ ngỗng cổng USB.

– Micro cổ ngỗng có dây: loại này cũng phổ biến và được sử dụng nhiều bởi giá thành rẻ, kết nối được nhiều micro mà không sợ bị trùng tần số. Tuy nhiên vì có dây lên sẽ dẫn đến việc lắp đặt và dây sẽ vướng hơn.

– Micro cổ ngỗng không dây: Loại này cũng rất phổ biến hiện nay. Ưu điểm là kết nối không dây dễ dàng di chuyển những vị trí khác nhau. Tuy nhiên sẽ có những hạn chế như giới hạn số lượng micro trong một bộ,  dễ trùng tần số dẫn đến tín hiệu không ổn định cùng với đó giá thành của micro cổng ngỗng không dây cũng cao hơn.

– Micro cổ ngỗng cổng USB: Đây là loại hoạt động độc lập sử dụng cho nhu cầu 1 người dùng. Kết nối đơn giản căm trực tiếp vào cổng USB của máy tính là dùng.

Tiêu chí chọn mua micro cổ ngỗng

– Nguồn gốc sản phẩm: Micro cổ ngỗng tốt luôn đi kèm với thương hiệu chất lượng và tính năng nổi bật. Chính về thế bạn cần chọn những loại Mico đế từ các thương hiệu uy tín được thị trường sử dụng nhiều hiện nay.

– Tính năng sản phẩm: Sản phẩm sẽ có nhiều loại với nhiều tính năng khác nhau mà bạn cần quan tâm đến. Ví dụ bạn cần một bộ gồm bao nhiêu micro cổ ngỗng, ở micro có chức năng tắt mở mic, tăng giảm âm lượng hay không. Tính năng quan trọng là âm thanh có tốt không có khả năng lọc âm không.

Nhu cầu sử dụng: Bạn cần xác định xem phòng họp có bao nhiêu người, bao nhiêu người cần phát biểu . Bạn sử dụng để họp trực tuyến, hội nghị truyền hình hay để dạy học trực tuyến…

Ứng dụng của micro cổ ngỗng

Micro cổ ngỗng hay còn gọi là micro cổ cò được sử dụng nhiều hiệu nay trong các buổi hội nghị truyền hình trực tuyến, họp trực tuyến. Đặc biệt hiện nay nhu cầu dạy học trực tuyến tăng cao lên micro cổ ngỗng còn được sử dụng trong lĩnh vực dạy học trực tuyến.

Mua micro cổng ngỗng chính hãng ở đâu

Không khó để bạn có thể tìm được một cửa hàng bán micro cổng ngỗng hặc một trang web cung cấp sản phẩm này. Còn có những bên cho thuê micro cổ ngỗng, nhưng theo mình đánh giá nếu dùng thường xuyên thì lên mua một bộ micro cổ ngỗng để phục vụ nhu cầu công việc của mình. Hiện nay sẽ giao động nhiều loại từ micro cổng ngỗng giá rẻ vài trăm ngan cho đến vài triệu hoặc vài chục triệu đồng. Chính nhiều mức giá lên bạn hoàn toàn có thể mua cho tổ chức, công ty hay cá nhân mình một chiếc micro cổ ngỗng hoặc một bộ micro cổ ngỗng chất lượng.

Nếu bạn vẫn khó khăn trong vấn đề chọn mua hoặc chứ biết mua ở đâu hãy để bendigi giúp bạn. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, có thể đến cửa hàng trải nghiệm thử sản phẩm. Snar phảm được cam kết chất lượng cao bảo hành chính hãng.