Hiển thị tất cả 5 kết quả

Micro cài áo
Micro cho điện thoại
Micro thu âm Dynamic
Micro thu âm định hướng
Micro thu âm không dây
Micro thu âm cho máy tính
Micro thu âm phòng thu
Micro cổng USB
Micro thu nhạc cụ
Micro cho máy ảnh - máy quay phim
Micro đa hướng
-18%
890.000Giá niêm yết: 1.090.000
6 đánh giá
-23%
990.000Giá niêm yết: 1.280.000
2 đánh giá
-20%
Hết hàng
1.590.000Giá niêm yết: 1.990.000
2 đánh giá

Mic thu âm USB Chất lượng cao.

Micro cổng USB được tích hợp Micro và Sound Card bên trong một thiết bị nhỏ gọn hơn so với các thiết bị thông thường. Tích hợp các nút điều chỉnh âm lượng ngay trên thân mic chỉ cần cắm dây cổng USB vào máy tính là có thể sử dụng được. Được tích hợp và thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn nhưng về mặt chất lượng của bản thu thì không thua kép đối với các dòng mic thu âm cùng tầm giá. Micro thu âm không cần soundcard có chức năng chỉnh hiệu âm lượng, mic thu âm tốt cho âm thanh trong rõ nét không méo tiếng và có cả chức năng lọc tiếng ồn. Nghe vậy thôi là có thể biết được Mic thu âm USB chất như thế nào.

Những lưu ý khi chọn mua Micro thu âm USB

– Thương hiệu: Thương hiệu tốt luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm, nhiều tính năng vượt trội. Chính vì thế chọn sản phẩm của thương hiệu nào bạn cần quan tâm đầu tiên. Benmica, Maono,… là những thương hiệu không thể bỏ qua khi chọn mua mic thu âm USB

– Tính năng sản phẩm: Mỗi chiếc micro thu âm không cần soundcard sẽ có những tính năng khác nhau về chất lượng lọc âm, độ nhạy của mic. Tính năng nổi bật như nút điều chỉnh độ nhạy, tắt bật mic hỗ trợ cổng tai nghe để kiểm âm… Đây là những tính năng để bạn chọn mua một sản phẩm cho phù hợp.

– Độ nhạy của mic: Tùy thuộc vào từng loại mic sẽ có độ nhạy khác nhau, Micro thu âm USB cũng vậy. Nếu bạn thu các nhân mà chọn mic độ nhay cao quá âm sẽ không được trong, tương tự vậy dùng nhiều người mà mic không đủ nhạy cũng không thể thu hết.

– Nhu cầu sử dụng: Đây là lưu ý hết sức quan trọng quyết định đến chất lượng của bản thu khi bạn sử dụng mic thu âm cổng USB. Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của bạn là gì: Để thu âm giọng đọc, sử dụng cho hội họp, livesteam chơi Game… Nếu thu âm hội họp thì trong buổi hội họp đó có mấy người cần thu âm nếu từ 5 đến 10 người hoặc hơn cần sử dụng loại Micro thu âm đa hướng cổng USB thì mới có thể thu hết được…

– Thiết kế: Thiết kế Mic thu âm cổng USB cũng không là vấn đề quan trọng lắm vì nó không quyết định đến chất lượng bản thu. Nhưng nếu bạn sử dụng để ghi hình quay video… cũng lên chọn loại có thiết kế đẹp mắt để khung hình sẽ đẹp và sang trọng hơn.

– Chế độ bảo hành: Lưu ý cuối cùng dành cho bạn trước khi chọn mua mic thu âm USB là hãy quan tâm đến thời gian bảo hành, chính sách bảo hành và đổi trả như nào. Thông thường thời gian bảo hành của micro thu âm usb bán chính hãng sẽ từ 12 tháng đến 36 tháng tùy loại.

Micro thu âm usb giá rẻ có tốt không?

Giá micro thu âm USB  trên thị trước có rất nhiều loại khác nhau chất lượng cúng khác nhau. Để có được bộ Mic thu chất lượng người dùng có thể phải bỏ ra vài triệu đến vài trục triệu mới có được những bộ thu âm ưng ý. Nhưng đâu phải ai cũng có điều kiện và sẵn sàng chi khoản tiền lớn như vậy nhất là đối với các bạn trẻ sinh viên.Nhưng hiện nay có rất nhiều dòng mic thu âm cổng usb giá rẻ chỉ từ hơn một triệu là có thể sắm cho mình chiếc mic thu âm chất lượng rồi. Mic thu âm cổng usb giá rẻ chỉ từ hơn 1 triệu nhứng chất lượng bản thu cực tốt lên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.

Mua Mic thu âm công USB chính hãng

Không khó để người dùng có thể tìm được địa chỉ cửa hàng để mua Micro thu âm USB hoặc các trang web bán Mic thu âm USB. Có rất nhiều cửa hàng bán, với mẫu mã, thương hiệu khác nhau rất khó để mọi người có thể chọn cho minh mic cổng USB ưng ý chất lượng mà giá lại hợp lý.

Nếu các bạn vẫn cảm thấy khó khăn trong việc chọn mua Micro thu âm USB hãy để Bendigi giúp bạn. Bạn sẽ được tư vấn tận tình chu đấu để có thể có được sản phẩm chất lượng nhất giá hợp lý và phù hợp với nhu cầu của mình. Đặc biệt sản phẩm luôn được đảm bảo là hàng chính hãng 100% chính sách bảo hành rõ ràng.

Chúc mọi người tìm mua được sản phẩm micro thu âm Cổng USB, Micro thu âm không cần Soundcard ưng ý và chất lượng cao.

0