Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bộ thiết bị họp trực tuyến
Micro họp trực tuyến
Webcam họp trực tuyến
-20%
Hết hàng
1.590.000Giá niêm yết: 1.990.000
2 đánh giá
-26%
Hết hàng
2.190.000Giá niêm yết: 2.950.000
2 đánh giá

Một trong những thiết bị họp trực tuyến cần phải có và quan trọng nhất chính mà micro. Micro họp trực tuyến đóng vai trò quan trọng để thu tín hiệu âm thanh và chuyển sang tín hiệu quang. Thông qua phần mềm họp trực tuyến như zoom, skype.. sẽ chuyển tín hiệu quang đó sang đầu cầu bên kia và phát ra loa để mọi người cùng nghe. Một số dòng micro kèm loa họp trực tuyến cho phép bạn vừa thu tiếng và vừa phát tiếng từ bên đầu cầu bên kia nói lại.

Tiêu chí lựa chọn Micro họp trực tuyến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại micro họp trực tuyến hội nghị truyền hình với các mẫu mã, tính năng, công dụng và thương hiệu khác nhau. Vì vậy để chọn được một micro họp online phù hợp với doanh nghiệp tổ chức của mình bạn cần quan tâm một số tiêu chí sau:

– Nguồn gốc sản phẩm: Micro họp online đến từ các thương hiệu uy tín được tin dùng trên thị trường sẽ đi kèm với chất lượng sản phẩm tốt cùng những tính năng vượt trội. Maono, eMeet,Acltron… là những cái tên luôn được lựa chọn hàng đầu khi chọn mua các sản phẩm Micro họp trực tuyến.

– Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng: Để chọn được một chiếc Micro phù hợp thì bạn cần xác định dõ nhu cầu sử dụng của mình. Xác định nhu cầu rất quan trọng, buổi họp trực tuyến có bao nhiêu người tham gia, cần loại mic đa hướng hay loại mic cổ ngỗng cho một người dùng…

– Lựa chọn theo tính năng: Các dòng micro họp trực tuyến hiện nay có nhiều tính năng mới lên bạn cần xác định những tính năng cần thiết cho nhu cầu của mình. Chẳng hạn như bạn đã có loa hay chưa nếu chưa có loa bạn có thể lựa chọn dòng micro kèm loa họp trực tuyến. Nếu bạn không muốn loại có dây  thì hoàn toàn có thể lựa chọn loại micro họp trực tuyến không dây.

– Cổng kết nối của Micro: Tiếp theo bạn cần xác định xem bạn sửa dụng với thiết bị gì. Nếu bạn dùng với máy tính thì hoàn toàn có thể lựa chọn loại micro họp trực tuyến usb cắm trực tiếp vào cổng USB của máy tính và dùng. Nếu bạn dùng với Amply hoặc hệ thống ấm thanh khác thì có thể chọn loại Micro họp trực tuyến không dây.

– Phạm vi hoạt động của micro: Phạm vi hoạt động của micro hội nghị trực tuyến cũng là một tiêu trí quan trọng bạn cần xem. Micro có nhiều loại với phạm vi thu khác nhau. Như micro đa hướng sẽ thu tốt ở phạm vi 3 đến 5m dùng cho phòng họp từ 5 đến 10 người họp. Micro họp trực tuyến cổ ngỗng thì sẽ dùng cho một người nghĩa là mỗi người phải có một micro riêng…

Giá của micro họp trực tuyến

Thị trường cung cấp rất đa dạng các loại micro họp trực tuyến với các mẫu mã thương hiệu khác đồng nghĩa với việc giá thành của sản phẩm cũng sẽ khác nhau. Sau khi lựa chọn được tiêu chí thì giờ bạn sẽ cần quan tâm đến giá của thiết bị. Giá micro họp trực tuyến sẽ giao động từ vài trăm ngàn cho đến vài chục triệu đồng cũng có lên các bạn cần lựa chon cho phù hợp nhé.

Mua micro họp trực tuyến chính hãng ở đâu?

Không khó để bạn có thể tìm được một cửa hàng hay một website bán micro họp trực tuyến, hội nghị truyền hình. Vì vậy sẽ gây cho bạn những khó khăn không biết lên chọn của bên nhà cung cấp nào. Khuyên bạn lên chọn những nhà cung cấp uy tín có địa chỉ cửa hàng. Được đến cửa hàng test và sử dụng thử sản phẩm để biết được chất lượng của micro họp online. Nếu mua online trên các trang web thì cần xem thông tin đơn vị, đại chỉ rõ ràng, web có được đánh giá tốt.

Nếu chưa lựa chọn được nhà cung cấp nào thì bạn có thể lựa chọn Bendigi Chuyên cung cấp thiết bị âm thanh, thiết bị họp trực tuyến chính hãng. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và có thể đến cửa hàng để dùng thử sản phẩm.

0