Hiển thị tất cả 2 kết quả

Micro cài áo
Micro cho điện thoại
Micro thu âm Dynamic
Micro thu âm định hướng
Micro thu âm không dây
Micro thu âm cho máy tính
Micro thu âm phòng thu
Micro cổng USB
Micro thu nhạc cụ
Micro cho máy ảnh - máy quay phim
Micro đa hướng
-20%
Hết hàng
1.590.000Giá niêm yết: 1.990.000
2 đánh giá
-26%
2.190.000Giá niêm yết: 2.950.000
2 đánh giá

Micro đa hướng là gì? Như tên gọi của nó thì Micro đa hướng là dòng micro được thiết kế chuyên dụng với hướng thu 360 độ. Nghĩa là bạn đặt micro đa hướng ở giữa bàn họp và mọi người ngồi quanh bàn họp đấy nói micro đều có thể thu được từ mọi hướng. Micro đa hướng được thiết kế chuyên dụng chủ yếu dùng cho phòng họp trực tuyến bởi trong phòng họp âm thanh đến từ các hướng khác nhau lên giải pháp dùng micro đa hướng là hiệu quả và tối ưu nhất

Những lưu ý khi chọn micro đa hướng

– Khoảng cách thu của Micro: Khoảng cách thu của micro đa hướng là cái lưu ý đầu tiên. Bạn cần xác định xem phòng họp trực tuyến có rộng không khoảng cách từ vị trí đặt micro đến các vị trí phát biểu bao xa. Một chiếc Micro đa hướng tốt nhất thông thường sẽ có khoảng cách thu từ 4 đến 10m.

– Số lượng người trong một cuộc họp: Tiếp theo bạn cần xem một cuộc họp của mình có bao nhiêu người cùng tham gia. Bởi một chiếc Micro đa hướng họp trực tuyến sẽ phục vụ được phòng họp có 5 đến 10 người nếu nhiều hơn bạn cần dùng 2 chiếc micro đa hướng để có chất lượng âm tốt.

– Cổng kết nối của Micro đa hướng: Hiện nay có nhiều loại với nhiều cổng kết nối khác nhau. Loại micro đa hướng cổng USB là loại hoạt động độc lập cắm vào máy tính là dùng, loại micro đa hướng cổng XLR để kết nối với sound card hoặc Mixer, một loại nữa mà Micro đa hướng cổng cắm 3.5. Với loại cổng XLR và cổng 3.5 thì bạn có thể kết hợp nhiều micro vào qua một thiết bị trung gian.

Ứng dụng micro đa hướng

Với thiết kế chuyên dụng cho phòng từ 5 đến 10 người dùng lên micro đa hướng hội nghị được sử dụng chủ ý ở các buổi họp, hội nghị truyền hình.

Công với tình hình dịch bệnh lên nó còn được sử dụng trong nhu cầu dạy học trực tuyến.

Micro đa hướng giá rẻ có tốt không

Micro đa hướng để bàn có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau chính vì thế giá của sản phẩm cũng khách nhau. Giá của micro cũng rất rẻ từ vài trăm ngàn đến hơn triệu đã có thể mua được. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn còn phân vân bởi Micro đa hướng giá rẻ có tốt không thì xin thưa các bạn là tốt. Nó giá rẻ thôi nhưng chất lượng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Chỉ cần bạn chọn của những thương hiệu uy tín trên thị trường, các mẫu mã đã được khẳng định về chất lượng .