Hiển thị kết quả duy nhất

Micro cài áo
Micro cho điện thoại
Micro thu âm Dynamic
Micro thu âm định hướng
Micro thu âm không dây
Micro thu âm cho máy tính
Micro thu âm phòng thu
Micro cổng USB
Micro thu nhạc cụ
Micro cho máy ảnh - máy quay phim
Micro đa hướng
590.000
3 đánh giá

Micro thu âm Dynamic là gì? Micro Dynamic (hay còn gọi là Mic điện động) hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng từ với một màng kim loại mỏng nối với lõi dây sắt. Bên trong có đặt một nam châm vĩnh cửu. Khi màng kim loại được tác động bởi sóng âm sẽ khiến lõi dây rung và sinh ra dòng điện. Chuyển hóa các rung động âm thanh thành tín hiệu số. Do Micro Dynamic có lớp màng hoạt động dày và nặng đủ để tạo ra dòng điện khi chuyển động. Vì vậy khi hoạt động không cần phải cung cấp thêm nguồn điện từ bên ngoài. Với dòng mic thu âm dynamic bạn cần nói vào sát mic âm thu mới tốt và đủ mạnh.

Tiêu chí chọn mua micro thu âm Dynamic

Để chọn mua được chiếc micro thu âm Dynamic ưng ý với nhu cầu sử dụng của bạn thì nên tham khảo những tiêu chí sau đây:

– Hãng sản xuất: Các thiết bị điện tử đến từ thương hiệu uy tín sẽ đi kèm với chất lượng sản phẩm tốt cùng những tính năng vượt trội. Thêm vào đó, những thiết bị có thương hiệu thường được đóng gói kỹ càng kèm nhãn mác, hướng dẫn sử dụng và thông tin sản phẩm rõ ràng trên bao bì.

– Dải tần âm thanh: Tần số âm thanh sẽ quyết định rất lớn đến chất lượng âm thanh được thu từ mic.  Một chiếc Micro thu âm Dynamic có dải tần âm càng cao thì sẽ thu được âm sáng, trong thực hơn và sẽ mang đến một chất âm dày. Dải tần âm thanh được tính bằng Hz, con số này càng lớn thì âm thanh sẽ càng cao và ngược lại.

– Nhu cầu sử dụng: Xác định nhu cầu sử dụng có quan trọng không. Đúng vậy chắc chắn rất quan trọng, bạn cần xác định sử dụng micro Dynamic để làm gì. Để thu âm hát tại phòng thu chuyên nghiệp, thu âm giọng đọc nói… Với mỗi mục đích sử dụng, bạn cần lựa chọn chiếc micro với tần số cũng như độ nhạy phù hợp để có được chất lượng âm thanh tốt nhất.

– Thiết kế: Nhiều bạn coi thiết kế không là tiêu chí nhưng đối với mình và nhiều người khác thiết kế rất quan trọng. Và đặc biệt đối với những bạn nào sử dụng để hát thu âm ghi hình càng quan trọng đến phần thiết kế của chiếc micro mà mình sử dụng. Nó sẽ cho khung hình đẹp hơn sang trọng hơn và thể hiện thần thái của người thu âm.

– Chế độ bảo hành: Sau khi lựa chọn các tiêu chí trên cuối cùng bạn hãy quan tâm đến chế độ bảo hành. Mỗi một chiếc micro thu âm Dynamic đều có những chế độ bảo hành và đổi trả trong khoảng thời gian nhất định. Thông thường chế độ bảo hành sẽ có thời gian từ 12 tháng đến 36 tháng tùy và chế độ của hãng sản xuất đó.

Có nên sử dụng mciro Dynamic trong thu âm?

Mỗi một chiếc micro đều có những ưu điểm và nhực điểm của nó và Micro Dynamic thu âm cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên micro thu âm dynamic vẫn luôn là sự lựa chọn không thể thiếu của các phòng thu âm chuyên nghiệp nó sẽ phù hợp với những bản thu mà những micro loại khác không thể đáp ứng được. Đối với các phòng thu âm tại nhà, thu âm cá nhân ở khu vực nhiều tiếng ồn thì mic thu âm Dynamic cũng là lựa chọn rất tốt.

Giá và độ bền của micro thu âm Dynamic

So về giá và độ bên thì micro thu âm Dynamic ăn đứt hoàn toàn các loại micro thu âm khác. Một chiếc Micro Dynamic thu âm tốt cũng chỉ có giá tối đa hơn 10 triệu. Màng micro Dynamic được thiết kế dày và chắc chắn hơn chính vì vậy nó sẽ có độ bên hơn. Nếu bạn nhỡ làm rơi thì sẽ khó hỏng hơn so với những loại micro khác. Đó cũng là lý do vì sao Mic Dynamic là lựa chọn hợp lý trên sân khấu. Bên cạnh đó, Micro Dynamic cũng có khả năng hoạt động trong môi trường dễ thay đổi (chẳng hạn như độ ẩm cao).

Mua micro Dynamic thu âm ở đâu?

Micro Dynamic thu âm rất phổ biến trên thị trường lên bạn có thể dễ dàng tìm được những cửa hàng bán Micro thu âm Dynamic. Nếu không muốn ra ngoài bạn có thể lên mạng lướt một vòng tìm kiếm sẽ thấy có nhiều trang web bán micro Dynamic thu âm. Nhưng nhiều nơi bán như vậy chưa hẳng cửa hàng nào cũng cung cấp những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt. Chính vì thế cũng sẽ làm khó khăn cho bạn trong quá trình chọn mua sản phẩm. Bạn lên lựa chọn theo những tiêu chí trên và tìm mua ở những cửa hàng uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm về thiết bị âm thanh chính hãng.

Nếu vẫn cảm thấy khó khăn trong quá trình chọn mua hãy để Bendigi giúp bạn. Bạn sẽ được tư vấn tận tình chu đáo phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cam kết sản phẩm chất lượng chế độ bảo hành chính hãng bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

0