Hiển thị tất cả 4 kết quả

Micro cài áo
Micro cho điện thoại
Micro thu âm Dynamic
Micro thu âm định hướng
Micro thu âm không dây
Micro thu âm cho máy tính
Micro thu âm phòng thu
Micro cổng USB
Micro thu nhạc cụ
Micro cho máy ảnh - máy quay phim
Micro đa hướng
-28%
790.000Giá niêm yết: 1.090.000
3 đánh giá
-23%
990.000Giá niêm yết: 1.290.000
3 đánh giá
-25%
Hết hàng
1.390.000Giá niêm yết: 1.790.000
6 đánh giá
-25%
2.490.000Giá niêm yết: 3.190.000
4 đánh giá

Micro thu âm không dây hay còn gọi micro ghi âm không dây là loại micro sẽ có cục Transmitter và Receiver. Cục Receiver được kết nối với thiết bị thu âm như điện thoại, máy ảnh máy quay. Cục Transmitterlà micro thu âm được gắn ở cổ áo hoặc gắn ở người thu âm và cắm mic thu âm vào. Khi Transmitter thu được âm thanh sẽ truyền tín hiệu không dây đến Receiver và từ đây ta kết nối dây cắm vào thiết bị thu âm. Vậy micro không dây để livestream là hình thức truyền tín hiệu không dây từ Transmitter đến Receiver còn khoảng cách tùy thuộc vào mỗi loại micro thu âm không dây khác nhau.

Mách bạn những lưu ý chọn mua Micro thu âm không dây.

– Thương hiệu: Dù bạn mua bất kỳ một thiết bị điện tử nào điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là thương hiệu của sản phẩm. Một thương hiệu uy tín luôn đi kèm chất lượng sản phấm tốt, tính năng vượt trội. Một trong những thương hiệu bạn cần quan tâm khi chọn mua mic thu không dây như: Benmica,Synco,Rode, … Những thương hiệu nay chất lượng đã được khẳng định trên thị trường.

– Tính năng: Tính năng cũng là một lưu ý hết sức quan trọng nó ảnh hưởng trưc tiếp để chất lượng của bản thu. Một số tính năng cần quan tâm ở những chiếc mic thu âm wireless là: Thời lượng pin, Dải tần thu âm, Khả năng lọc tiếng ồn, Các nút khuếch đại chuyên dụng trên bộ thu cho phép điều chỉnh độ nhạy…

– Khoảng cách thu: Ban cần xác định xem bạn thu âm với khoảng cách từ vị trí quay đến vị trí người đứng nói là bao xa. Bởi mỗi một loại micro livestream không dây sẽ hỗ trợ những khoảng cách thu âm khách nhau thông thường sẽ từ 20m đến 150m.

– Nhu cầu sử dụng: Tiếp theo bạn cần biết được nhu cầu sử dụng micro không dây thu âm là gì. Bạn cần sử dụng thu âm mấy người cùng 1 lúc, sử dụng micro thu âm ko dây với thiết bị gì như máy ảnh, máy quay, điện thoại, sử dụng ở khoảng cách bao xa… Bạn cần xác định nhu cầu thì mới chọn mua được loại phù hợp.

– Chế độ bảo hành: Mỗi thiết bị điện tử sẽ có những chế độ bảo hành khác nhau. Micro thu âm không dây cũng vậy ban cần tìm hiểu kỹ về chế độ bảo hành, chế độ đổi trả trước khi chọn mua sản phẩm.

Micro thu âm không dây được sử dụng nhiều trong lĩnh vực gì

Micro thu âm không dây được thiết kế chuyên dụng để phục vụ những người thu âm cần di chuyển nhiều và liên tục. Đặc biệt với những cảnh quay cần phải di chuyển ra xa nơi vị trí đặt máy. Một trong những lĩnh vưc được sử dụng nhiều như: micro phỏng vấn không dây dùng để phỏng vấn, mic thu âm không dây dùng để quay Youtube, Vlog, dùng để bán bán hàng online. Nếu bạn dạy học online có thể dùng để dạy online để thuận tiện cho việc di chuyển,…

Giá của micro thu âm không dây là bao nhiêu?

Micro thu âm không dây cũng có nhiều mực giá khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu bạn chọn, tính năng được trang bị. Tuy nhiên giá của micro thu âm livestream không dây sẽ giao động từ khoảng 1 triệu đồng cho đến vài trục triệu đồng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính của mình để chọn mua cho mình chiếc mic thu âm wireless phù hợp.

Mua micro ghi âm không dây ở đâu chính hãng?

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này, không khó để bạn có thể tìm được một cửa hàng bán micro thu âm không dây hoặc bạn không muốn ra ngoài mua có thể lên trên web cũng có rất nhiều trang web bán mic không dây thu âm. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cửa hàng nào cũng bán sản phẩm chính hãng chất lượng cao lên bạn cần lưu ý chọn những cửa hàng uy tín hoạt động trong lĩnh lực thiết bị âm thanh thu âm lâu năm sẽ đảm bảo hơn.

0