Micro cài áo
Micro cho điện thoại
Micro thu âm Dynamic
Micro thu âm định hướng
Micro thu âm không dây
Micro thu âm cho máy tính
Micro thu âm phòng thu
Micro cổng USB
Micro thu nhạc cụ
Micro cho máy ảnh - máy quay phim
Micro đa hướng
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Micro thu âm nhạc cụ là gì? Là micro được thiết kế kiểu dáng cũng như tính năng chuyên dụng. Hỗ trợ thu âm nhạc cụ như piano, micro thu âm guitar, Trống… Micro thu âm nhạc cụ chuyên nghiệp còn được bổ sung khả năng loại bỏ tạp âm, chống méo tiếng mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất. Những chiếc mic này kết hợp với phần mềm hoặc các thiết bị thu âm khác như máy tính, sound card thu âm để mang đến những bản thu nhạc cụ chất lượng nhất.

Những lưu ý chọn mua micro thu âm nhạc cụ.

Hiện nay có nhiều loại micro thu âm nhạc cụ chuyên nghiệp trên thị trường chính vì thế bạn cấn có những tiêu chí để chọn mua cho phù hợp. Sau đây là những lưu ý dành cho bạn trước khi chọn mua mic thu âm nhạc cụ.

– Nhu cầu sử dụng: Dù biết là bạn sử dụng để thu âm cho nhạc cụ những bạn cần xác định dõ hơn là mình thu âm cho loại nhạc cụ nào. Mỗi một micro thu âm sẽ phù hợp với những nhạc cụ khác nhau.

– Dải tần âm thanh: Tần số âm thanh sẽ quyết định rất lớn đến chất lượng âm thanh được thu từ mic.  Một chiếc Mic thu nhạc cụ có dải tần âm càng cao thì sẽ thu được âm sáng, trung thực hơn và sẽ mang đến một chất âm dày. Dải tần âm thanh được tính bằng Hz, và con số này càng lớn thì âm thanh sẽ càng cao và ngược lại.

– Hãng sản xuất: Hãng sản xuất cũng đóng vai trò quan trọng, những thương hiệu uy tín luôn đi kèm chất lượng sản phẩm tốt nhiều tính năng nổi bật và độ bền sản phẩm cũng cao. Nếu bạn chọn dòng mic thu âm cho nhạc cụ không thể bỏ qua các thương hiệu như: Synco, Takstar…

Mic thu âm cho nhạc cụ có quan trọng không

Để có được một bản thu âm chất lượng cho nhạc cụ của mình thì micro đóng vai trò rất quan trọng. Nó giúp bạn thu âm nhạc cụ một cách chi tiết nhất trân thực nhất không bị méo tiếng, rè tiếng. Giúp bạn lưu trữ những bản nhạc gẫu hứng của bạn để làm kỷ niệm, chia sẻ lên bạn bè hoặc cho da một dự án giới thiệu đến công chúng.

Micro thu âm cho nhạc cụ có những loại nào

Micro thu âm nhạc cụ chuyên nghiệp sẽ được chia ra nhiều loại phụ thuộc vào từ loại nhạc cụ mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn dùng mic thu âm guitar có thể chọn những loại mic đơn, thu âm nhạc cụ trống bạn cần cả một bộ thu âm gồm nhiều micro khác nhau sử dụng qua thiết bị âm thanh như mixer để gộm các bản thì từ các mic lại với nhau. Micro thu âm piano sử dụng chuyên dụng để thu âm cho piano. Tại sau phải chia ra nhiều loại như vậy bở mỗi một loại nhạc cụ có những dải tần âm khác nhau và thương âm cao lên phải chọn micro đáp ứng được với dải tần âm mà nhạc cụ đó phát ra.

0