Hiển thị tất cả 5 kết quả

Tay cầm chống rung Gimbal
Micro quay phim
Tay cầm - Gá đỡ - Đèn LED
-25%
1.390.000Giá niêm yết: 1.790.000
6 đánh giá
Hết hàng
1.790.000
3 đánh giá
Hết hàng
1.290.000
5 đánh giá
-38%
155.000Giá niêm yết: 250.000

Phụ kiện quay phim là gì và sự cần thiết của phụ kiện quay phim

Phụ kiện quay phim là các thiết bị phụ trợ cho quá trình qua phim. Cho dù là nhà quay phim chuyên nghiệp hay một tay máy nghiệp dư, quay phim bằng điện thoại hay máy kỹ thuật số, máy quay chuyên dụng,.. thì khi quay phim đều cần đến phụ kiện quay để có thể tạo nên những thước phim đẹp nhất. Do đó, trang bị cho mình bộ các phụ kiện quay phim là một điều rất cần thiết. Từ các thiết bị để bảo vệ cho máy, thiết bị thu âm để làm phim, các tay cầm hay giá đỡ chống rung,… chúng tuy nhỏ nhưng lại góp phần rất lớn vào việc hoàn thành sản phẩm cuối cùng thật chất lượng. Bên cạnh đó, trang bị phụ kiện cho quay phim cũng giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Phụ kiện quay phim gồm những gì ?

Chân đế, gá kẹp điện thoại, tay cầm chống rung (gimbal)

Có chức năng cố định thiết bị quay như máy ảnh, điện thoại trong quá trình quay. Việc trang bị chân đỡ hay, gá kẹp giúp việc quay phim của bạn trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn. Tùy thuộc vào tính chất việc quay phim mà bạn có thể chọn loại chân đế phù hợp với mình. Với việc quay livestream qua điện thoại bạn có thể chọn các chân đỡ bạch tuộc 3 chân nhỏ gọn hay các tripod làm từ kim loại chắc chắn. Khi đi du lịch bạn có thể chọn chân đỡ hoặc tay cầm chống rung gọn nhẹ, cơ động.

Mic thu âm quay phim

Gồm có mic cài áo, mic phỏng vấn, mic không dây, micro cho quay phim,… các micro thường có điểm chung là gọn gàng, dễ sử dụng, dễ kết nối, khả năng thu âm tốt.  Bên cạnh đó, nếu quay bằng điện thoại bạn thường cần dùng thêm gá kẹp micro quay phim để gắn micro cùng điện thoại tạo nên bộ thiết bị quay phim cho điện thoại.

Đèn LED quay phim

Đèn LED cũng là phụ kiện quay phim cần thiết đối với việc quay phim bởi ánh sáng là một trong những điều tối quan trọng khi quay phim. Đèn LED giúp tạo độ sáng vừa phải hoặc hỗ trợ ánh sáng ở các khu vực quay thiếu sáng, góp phần tạo nên những thước phim đẹp mắt nhất.

Địa chỉ mua phụ kiện quay phim đáng tin cậy

Việc tìm mua phụ kiện quay phim không hề khó khi ngày nay có rất nhiều địa chỉ, cửa hàng, gian hàng điện tử cung cấp dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, để mua được phụ kiện quay phim tốt chưa chắc dễ, nếu không có kinh nghiệm hay chưa tìm hiểu kỹ bạn có thể mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Bởi vậy, hãy tìm các website, địa chỉ đáng tin cậy để mua hàng, tham khảo kỹ trước khi chọn mua để mua được phụ kiện cho làm phim phù hợp và tốt nhất. Các địa chỉ bán hàng uy tín thường kèm theo các chế độ bảo hành, tem chính hãng đầy đủ,…

Bendigi là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện quay phim chính hãng với giá tốt trên thị trường. Bạn có thể tham khảo trên website các sản phẩm thiết bị hỗ trợ quay phim và các bộ combo phụ kiện quay phim đã được Bendigi tạo sẵn đầy đủ các các chi tiết như tay cầm gimbal, gá kẹp điện thoại, micro,…  Chúng tôi cam cung cấp các sản phẩm đảm bảo chính hãng, chất lượng tốt đến tay người mua hàng, đảm bảo hài lòng khi sử dụng.