Hiển thị tất cả 3 kết quả

Sound card thu âm
Sound card Livestream
1.390.000
2 đánh giá
-20%
3.200.000Giá niêm yết: 4.000.000
2 đánh giá
-9%
Hết hàng
990.000Giá niêm yết: 1.090.000
5 đánh giá

Sound card Livestream dành cho livestream hát, nói

Công dụng được thể hiện ngay từ cái tên, Sound card livestream là các dòng card âm thanh dùng cho Livestream. Bạn có thể dùng nó để hát, nói, chat hoặc nghe nhạc, có thể dùng để thu âm luôn.

Khác với sound card thu âm, sound card livestream được tích hợp sẵn khả năng điều chỉnh và các hiệu ứng âm thanh ngay trên card. Dó đó nhìn bề ngoài soundcard livestream sẽ có nhiều nút điều chỉnh hơn, trông có vẻ phức tạp hơn. Tuy nhiên chính vì khả năng điều chỉnh trực tiếp trên card mà âm thanh cho bởi sound card livestream rất sinh động, phù hợp với việc phát trực tiếp. Việc chỉnh âm trên sound card livestream không quá khó, không nhất thiết phải dùng đến máy tính và không cần đến phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp.

Mua Sound card Livestream chất lượng

Sound card livestream trên thị trường hiện nay rất phong phú, đa dạng về chủng loại. Tùy thuộc vào nhà sản xuất và khả năng điều chỉnh mà có đủ loại với kích cỡ, số lượng nút, chân cắm, giá cả,… khác nhau.

Để mua được sound card livestream chất lượng bạn hãy xem xét nhu cầu sử dụng của mình đối với sound card để tìm sản phẩm có những tính năng phù hợp. Sau đó, hãy tìm trên các gian hàng chính hãng, xem đánh giá và tư vấn mua hàng ở các địa chỉ đáng tin cậy.

0