Sound card nào có chức năng Auto tune?

Sử dụng sound card trong quá trình thu âm hỗ trợ chất giọng hay hơn, nịnh người hát hơn. Đặc biệt chức năng auto tune trên sound card có vai trò vô cùng to lớn cho các bản thu mượt mà hơn hẳn, tùy chỉnh theo nhu cầu người dùng. Autotune được ví như bản photoshop cho giọng hát của bạn, tích hợp sẵn trong sound card hỗ trợ chỉnh âm dễ dàng. Cùng BENDIGI tìm hiểu sound card nào có chức năng Auto tune khi sử dụng nhé!

35 1

Auto tune là gì? Chức năng auto tune là gì?

Sound card có chức năng chỉnh âm thanh các âm bass, treble,.. đồng thời là nơi kết nối các thiết bị như Micro để Livestream, tai nghe, điện thoại, máy tính…. Chức năng auto tune trên sound card sẽ được tích hợp sẵn mà không phải thông qua bất cứ phần mềm nào khác. Auto tune hỗ trợ chỉnh âm cho phù hợp với giọng hát, hạn chế các nhược điểm của giọng hát đặc biệt khi lên các nốt cao hoặc các nốt cực thấp làm phô giọng hát. Chức năng này đang được sử dụng phần lớn ở các phòng thu âm chuyên nghiệp khi các ca sĩ thu giọng hát.

Sound card có chức năng auto tune sẽ xử lý âm thanh điêu luyện hơn, có thể giúp giọng trầm ấm thành bay bổng. Đặc biệt khi bạn không có giọng hát quá hay thì qua auto tune sẽ biến thành giọng ca mượt mà, hay hơn hẳn.

Xem thêm: Bộ livestream hát karaoke nào được mua nhiều nhất hiện nay?

Sound card nào có chức năng Auto tune?

Không phải dòng sound card nào cũng có chức năng Auto tune “thần thánh” này, hiện trên thị trường có một số dòng Sound card có Auto tune có thể chỉnh bằng tay như sound card HF 5000 Pro, KX6 và sound card cho điện thoại BH2. Ngoài ra có một số dòng sound card như Icon Upod Pro, XOX KS108.. có thể chỉnh thông qua việc kết nối với máy tính, sử dụng phần mềm chỉnh Auto tune cho Sound card.

1.Sound card Maono AU-AM200 dùng cho Livestream hát Karaoke Online

Sound card Livestream Maono AU-AM200 là sound card livestream được trang bị 8 hiệu ứng âm thanh ảo như vỗ tay, tiếng cười, hò reo sôi động, hỗ trợ auto tune chỉ với 1 nút bấm cực kì đơn giản. Maono AU-AM200 có 4 nút giúp chúng ta có thể ghi lại những bản nhạc, đoạn hiệu ứng âm thanh hay thậm chí thu lại được tất cả những gì bạn nói.

Tính năng nổi bật của Sound card Livestream Maono AU-AM200

 • Máy trộn đa kệnh: bạn có thể trộn âm thanh từ nhiều đầu vào khác nhau
 • Pin tích hợp: Sound card tích hợp pin bên trong bạn có thể mang đi và dùng ở bất kỳ đâu bạn muốn.
 • Preamp chất lượng cao: Preamp bộ khuếch đại âm thanh được tích hợp cho âm thanh trong hơn to hơn.
 • Tích hợp chế độ MC bạn có thể dùng như 1 MC chuyên nghiệp
 • Âm thanh FX: Tích hợp những hiệu ứng âm thanh như giả giọng, nhái giọng
 • AU AM 200 tích hợp 8 hiệu ứng âm thanh đặc biệt tích hợp và nhiều điều chỉnh khác nhau có sẵn cho sáng tạo của bạn
 • Hỗ trợ auto tune chỉ với 1 nút bấm cực kì đơn giản
 • Ghi lại những bản nhạc, đoạn hiệu ứng âm thanh hay thậm chí thu lại được tất cả những gì bạn nói.
 • Maono AM200 Hỗ trợ 2 micro thu âm cùng lúc
 • Hỗ trợ nhiều đầu ra âm thanh cùng lúc
 • Chức năng tách lời trong bản nhạc

2.Sound card có Auto tune KX6

Sound card có chức năng Auto tune KX6 được thiết kế khá nhỏ gọn với đa dạng các nút chức năng chỉnh âm. Sản phẩm hỗ trợ kết nối với micro để thu âm, livestream tiện dụng. KX6 có nút chỉnh Auto tune tự động hoặc sử dụng chỉnh bằng tay với tùy nhu cầu sử dụng người dùng. Với chức năng chỉnh Auto tune trên Sound card người dùng có thể lựa chọn bật/tắt tùy chỉnh cho phù hợp với bản nhạc, giọng hát khi thu.

Sound card nào có chức năng Auto tune

Một số thông tin sound card KX6:

 • Sound card có auto tune KX6 sử dụng 8 loại hiệu ứng âm thanh không gian mạng như cười, vỗ tay, boos
 • Hỗ trợ thêm các hiệu ứng âm thanh bên ngoài và âm nhạc thông qua tf thẻ và đĩa u, thiết lập một cú nhấp chuột chơi và chuyển đổi.
 • Hệ thống các nút điều chỉnh riêng biệt, dễ dàng hiệu chỉnh.
 • XOX KX6 có đầu vào âm thanh nhiều hơn và hỗ trợ né tránh của thẻ tf, u đĩa dòng nhạc và âm thanh máy tính độc lập, cung cấp chế độ tự động / tự động tránh né để lựa chọn linh hoạt và trơn tru cân bằng với 12 cấp điều chỉnh
 • Các hiệu ứng âm thanh bên ngoài có thể được cập nhật và thêm vào như mong muốn của bạn, mang lại cho bạn khả năng chơi nhiều hơn và fun.compared với card âm thanh bình thường

soundcard xox kx6 3

3. Sound card có auto tune dùng cho điện thoại XOX BH2

Sound card XOX BH2 được thiết kế khá nhỏ gọn, cầm vừa tay, sử dụng thu âm cho các dòng điện thoại. Thiết bị được trang bị chức năng truyền dẫn đệm Bluetooth không dây, sử dụng kỹ thuật DSP mới nhất và có 4 máy trộn kỹ thuật số chuyên nghiệp, 3 bộ đổi âm thanh, 6 hiệu ứng âm thanh hỗ trợ và 12 công tắc âm thanh và bộ trộn âm thanh điện tử chính.

soundcard-am-thanh-xox-bh2

Nút chức năng auto tune trên Sound card XOX BH2 được thiết kế ngay mặt trước, khi lựa chọn chế độ này, người dùng có thể quan sát thấy đèn sáng đồng thời khi được bật. Thiết bị hỗ trợ bộ đổi giọng nói, hiệu ứng âm thanh điện tử và âm vang kỹ thuật số cho bản thu hoàn chỉnh nhất khi thu âm bằng điện thoại.

Ngoài ra, một số dòng sound card có chức năng auto tune bằng cách cài đặt phần mềm điều chỉnh gián tiếp qua máy tính như Icon Upod Pro, KS 108… Người dùng có thể sử dụng phần mềm tùy chỉnh chức năng auto tune này nếu có nhu cầu sử dụng với các dòng Sound card trên. Sử dụng chức năng Auto tune đã mang lại những bản thu hoàn chỉnh hơn so với cách chỉnh thông thường. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn gì hãy để lại comment để được giải đáp cụ thể hơn nhé!

Xem thêm: So sánh sound card Icon Upod Pro và HF 5000 P

Bình luận bài viết (0 bình luận)