Hiển thị kết quả duy nhất

Sound card thu âm
Sound card Livestream
2.590.000
2 đánh giá

Vai trò của Sound card thu âm 

Sound card thu âm hay còn gọi là Audio Interface là được sử dụng ở các studio chuyên nghiệp hoặc phòng thu tại gia. Sound card thu âm có chức năng kết nối máy tính với các thiết bị thu khác bên ngoài, cho phép tín hiệu âm thanh đi vào máy tính và ngược lại. Chúng có vai trò cực kỳ quan trọng không thể thiếu được trong quá trình thu âm.

Ưu điểm của sound card thu âm là hỗ trợ thu âm chất lượng tốt hơn so với việc chỉ đơn thuần sử dụng mic. Âm thanh thu từ micro vào đi qua sound card rõ ràng, sắc nét hơn. Bên cạnh đó, nhiều sound card còn có chức năng chuyển đổi tín hiệu âm thanh, cấp nguồn 48 V cho micro condenser hoạt động,…

Điểm chung của các audio interface là chỉ hỗ trợ thu âm chứ không có các chức năng chỉnh sửa, chèn hiệu ứng như sound card livestream. Do đó, để sử dụng sound card thu âm bạn cần sử dụng máy tính và các phần mềm chỉnh sửa để làm việc với bản thu. Khi chọn mua sound card thu âm bạn hãy để ý đến việc sẽ sử dụng nó với các thiết bị nào, độ tương thích và kết nối ra sao để chọn được sound card phù hợp nhất với các thiết bị bạn có.

Mua sound card thu âm ở đâu ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sound card thu âm với kích thước, thiết kế, giá thành khác nhau, người dùng có rất nhiều lựa chọn khi muốn sở hữu một sound card thu âm.

Bạn đang phân vân mua sound card thu âm ở đâu tốt, sợ mua phải hàng chất lượng kém hoặc không đúng ý mình? Hãy đến với Bendigi để có thể có những lựa chọn tốt nhất với các sản phẩm sound card thu âm chính hãng giá tốt trên thị trường. Chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu của bạn để tư vấn một cách chi tiết, phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện của bạn, hỗ trợ bạn có thể chọn mua được sound card thu âm tốt nhất cho mình.

0