Hiển thị tất cả 10 kết quả

Micro họp trực tuyến
Bộ thiết bị họp trực tuyến
Webcam họp trực tuyến
-35%
1.090.000Giá niêm yết: 1.680.000
1 đánh giá
-37%
1.890.000Giá niêm yết: 2.990.000
-20%
Hết hàng
1.590.000Giá niêm yết: 1.990.000
2 đánh giá
-26%
2.190.000Giá niêm yết: 2.950.000
2 đánh giá

Hiện nay với thời đại công nghệ 4.0 phát triển cùng với đó tình hình dịch bện đang diễn biến phức tạp. Thiết bị họp trực tuyến vì thế được sử dụng nhiều và phổ biến hiên nay. Nhưng nhiều bạn chưa biết và hiểu về thiết bị họp trực tuyến, hội nghị truyền hình hay còn có tên gọi khác là họp online là gì.

Vậy thiết bị họp trực tuyến là gì?

Thiết bị họp trực tuyến là những thiết bị được kết hợp với nhau tạo thành một phòng họp online kết nối với các điểm cầu mà ở đó họ có thể nghe, nhìn thấy và nói chuyện với nhau như đang trong một phòng họp truyền thống.

Thiết bị cho phòng họp trực tuyến gồm những gì

Một phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến sẽ cần nhiều thiết bị kết họp lại sau đây là những thiết bị tối thiểu cần phải có cho phòng họp online hoàn chỉnh:

  1. Webcam họp trực tuyến: dùng để thu tín hiệu hình ảnh
  2. Micro họp trực tuyến: Dùng để thu tín hiệu âm thanh.
  3. Loa: Để phát âm thanh từ các điểm họp khác truyền đến
  4. Màn hình: Để hiển thị hình ảnh các điểm cầu, và chia sẽ nội dung, tài liệu lên màn hình để mọi người cùng theo dõi.

Giá của thiết bị họp trực tuyến

Trên thị trường có rất nhiều các loại thiết bị họp trực tuyến khác nhau. Có cả loại thiết bị họp trực tuyến không dây và loại có dây, chính vì vậy giá của thiết bị cũng sẽ khác nhau. Một số trang web đang báo giá thiết bị phòng họp trực tuyến đầy đủ sẽ giao động thấp nhất từ 2 triệu đồng cho đến cả trăm triệu và có thể lên để cả tỷ đồng. Mỗi một mức giá sẽ có những thiết bị họp hội nghị với những chức năng khác nhau cũng như chất lượng khác nhau. Đặc biệt nó sẽ phụ thuộc rất lớn vào quy mô của phòng họp. Quy mô cho 5 đến 10 người hay quy mô cho phòng họp cả trăm người.

Thiết bị họp trực tuyến được chia làm mấy loại?

Có rất nhiều loại thiết bị hỗ trợ cho họp trực tuyến nhưng Smartbuy sẽ chia theo 3 loại cho mọi người dễ hiểu.

  • Loại thứ nhất: được sử dụng phổ biến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Loại này thì đặc tính là đơn giản dễ dàng sử dụng nhất và giá thành rẻ. Đây cũng là loại được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
  • Loại thứ hai: Được sử dụng cho các doanh nghiệp tập đoàn lớn. Loại này sẽ chuyên dụng hơn chất lượng tốt hơn giá thành cũng cao hơn nhiều. Để thiếp lập một phòng phục vụ họp cần có kỹ thuật setup và cài đặt trên phần mềm họp trực tuyến.
  • Loại thứ ba: Loại này thì được sử dụng phổ biến ở các đoàn thể, chính phủ nhà nước dùng để tổ chức các buổi hội nghị truyền hình. Các buổi họp giữa các tỉnh thành phố với nhau hoặc các bộ ngành. Loại này yêu cầu hệ thống với nhiều thiết bị họp trực tuyến chuyên dụng nhất yêu cầu khắt khe về chất lượng.

Bảo quản thiết bị họp trực tuyến đúng cách.

Thiết bị điện tử nói chung nếu được sử dụng thường xuyên sẽ cho độ ổ định cũng như độ bên cao. Thiết bị ít sử dụng để sẽ dẫn đến tình trạng bị ẩm và dễ gây hỏng thiết bị. Thiết bị họp trực tuyến cũng như thế nếu sử dụng thường xuyên bạn chỉ cần để ở vị trí thoáng mát tránh để ở nơi ẩm thấp. Không để thiết bị trên bề mặt nóng sẽ làm giảm tuổi thọ của các linh kiện bên trong thiết bị.

Đối với thiết bị không sử dụng thường xuyên cần về sinh trước và sau khi sử dụng. khi sử dụng xong cần cất thiết bị vào hộp đựng, nhất là dây kết nối của thiết bị cần quấn gọn gàng tránh bị đứt hoặc bị côn trùng cắn làm hỏng dây.

Mua thiết bị họp trực tuyến ở đâu?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị phục vụ cho họp trực tuyến hội nghị truyền hình. Bạn có thể lên trên Internet là dễ dàng tìm được rất nhiều trang web cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng đều bán những sản phẩm thiết bị hội họp chính hãng chất lượng cao. Thịt trường không thiếu những hàng nhái mang nhãn mác của thương hiệu nổi tiếng, nếu không biết cách kiểm tra thì bạn rất dễ mua phải những mặt hàng chất lượng kém này.

Nếu bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc bạn không cần sử dụng đến những thiết bị quá cầu kỳ và chuyên dụng thì có thể lựa chọn BENDIGI. BENDIGI chuyên cung cấp các thiết bị họp trực tuyến đơn giản như Micro họp trực tuyến, webcam họp trực tuyến, cam kết hàng chính hãng bảo hành theo đúng chính sách của hãng.