Hiển thị tất cả 4 kết quả

Micro họp trực tuyến
Bộ thiết bị họp trực tuyến
Webcam họp trực tuyến
-35%
1.090.000Giá niêm yết: 1.680.000
1 đánh giá
-37%
1.890.000Giá niêm yết: 2.990.000

Một bộ thiết bị họp trực tuyến đầy đủ thì không thể thiếu webcam, đóng vai trò quan trọng trong buổi họp trực tuyến. Vậy Webcam họp trực tuyến là gì? Hay còn gọi là Camera họp trực tuyến? Là thiết bị để thu tín hiệu hình ảnh sau đó truyền đến đầu cầu họp bên kia để mọi người có thể nhìn thấy nhau. Webcam họp trực tuyến chuyên dụng sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt hơn. Một số loại webcam còn tích hợp micro và loa họp trực tuyến trong cùng một sản phẩm.

Những lưu ý khi chọn mua webcam họp online

Để có thể chọn mua được một webcam họp trực tuyến tốt bạn cần biết những lưu ý sau:

– Nhu cầu sử dụng: Đầu tiên khi chọn mua webcam họp online thì bạn cần quan tâm đến nhu cầu sử dụng của mình. Sử dụng cho phòng họp nhiều người hay chỉ cần cho một đến hai người họp.

– Tính năng sản phẩm: Tiếp theo ta cần quan tâm đến tính năng của sản phẩm. Tính năng cũng rất là quan trọng nếu bạn chọn loại ít tính năng mà nhu cầu của bạn lại nhiều hơn thế. Chọn loại nhiều tính năng mà nhu cầu sử dụng lại không hết sẽ dấn đến lãng phí. Một số webcam tích hợp micro và loa họp trực tuyến lên bạn cần lựa chọn cho phù hợp.

– Chất lượng và góc quét: Để có một buổi họp thành công chất lượng và góc quét của webcam họp trực tuyến hội nghị truyền hình cũng rất quan trọng. Đa số các loại webcam hỗ trợ họp online hiện nay đều có chất lượng HD đến Full HD. Về góc quét cũng phải quan tâm xem phòng mình có rộng không góc của webcam có quan sát được hết không.

– Nguồn gốc xuất xứ: Một webcam họp trực tuyến chất lượng đi kèm với đó sẽ đến từ thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ dõ dàng và đang được sử dụng nhiều hiện nay. eMeet, logitech.. đầu là những thương hiệu được sử dụng nhiều hiện nay trong đó eMeet là thương hiệu mới nhưng chất lượng của nó thật sự được người dùng đáng giá rất cao.

Có mấy loại webcam họp trực tuyến?

Trên thị trược có rất nhiều loại Webcam cho hội nghị trực tuyến nhưng ở đây mình sẽ chia ra làm 3 loại thông dụng để mọi người dễ hình dung hơn.

– Loại thứ nhất: Là loại webcam phổ biến từ trước đến nay. Loại này chỉ có webcam không tích hợp tính năng như kèm mic. Sử dụng đơn giản kết nối trực tiếp với máy tính hoặc thiết bị họp trực tuyến khác là có thể sử dụng.

– Loại thứ 2: Webcam tích hợp micro họp trực tuyến, loại này cũng đang phổ biến hiện nay. Ưu điểm của loại này là bạn chỉ cần mua 1 thiết bị nhưng được tích hợp 2 tính năng vừa thu tín hiệu hình ảnh vừa thu tín hiệu âm thanh.

– Loại thứ 3: Webcam kèm micro và loa họp trực tuyến loại này hiện nay trên thị trường vẫn ít nhưng nó thật sự đáng để bạn quan tâm. Tích hợp 3 tính năng trong một bạn vừa có thể thu tín hiệu âm thanh, thu tín hiệu hình ảnh và có tích hợp cả loa giúp phát âm thanh từ đầu cầu bên kia để mình có thể nghe đàm thoại trực tiếp.

Giá của webcam họp trực tuyến

Hiện nay có rất nhiều loại webcam hội nghị truyền hình trên thị trường đến từ các thương hiệu, mẫu mã và tính năng khác nhau. Chính vì thế giá của thiết bị cũng khác nhau nhiều, có những loại webcam họp trực tuyến giá rẻ có loại giá lại rất cao đến cả trăm triệu đồng. Vậy trước khi chọn mua thiết bị bạn cần quan tâm đến giá sản phẩm để chọn mua cho đúng sản phẩm mình cần mà chất lượng cao.

Mua webcam họp hội nghị trực tuyến ở đâu?

Không khó để bạn có thể tìm được địa chỉ cửa hàng bán webcam cho phòng họp trực tuyến hay các trang web cung cấp các sản phẩm nay. Bạn như bị lạc vào một ma trân thiết bị và không biết phải chọn cái nào  cho phù hợp. Bởi không phải cửa hàng nào trang Web nào cũng bán hàng chính hãng chất lượng cao.

Nếu bạn chưa biết có thể chọn mua webcam họp trực tuyến ở đâu hãy để Bendigi giúp bạn. Bạn sẽ được tư vấn tận tình chu đáo, có thể đến cửa hàng để test thử sản phẩm. Bendigi cam kết sản sản phẩm chính hãng 100% chính sách bảo hành cụ thể, cam kết hòa tiền 111% nếu hàng không phải chính hãng.

0